Những nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương

Chính vì thế, bạn cần đi khám bác sỹ để được thăm khám kịp thời khi gặp bất kỳ chấn thương nào ở vùng gần cơ quan sinh dục của mình.

Tâm lý

Các yếu tố như căng thẳng, trầm cảm, lo lắng… có thể thủ phạm gây ra tình trạng . Tất cả những vấn đề tâm lý này có ảnh hưởng bất lợi đến bộ não của bạn và ảnh hưởng đến trí tưởng tượng của bạn, điều này là thủ phạm khiến việc cương cướng của bạn gặp khó khăn.

Lối sống

Một lối sống thiếu lành mạnh như hút thuốc lá và uống bia rượu cũng là những nguyên nhân khiến quý ông bị rối loạn cương dương. Thậm chí, chúng còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn và gây chết người nếu bạn lạm dụng nó quá mức.

Chấn thương

Một số chấn thương, đặc biệt ở dưới vùng thắt lưng cũng có thể gây rối loạn cương dương. Chính vì thế, bạn cần đi khám bác sỹ để được thăm khám kịp thời khi gặp bất kỳ chấn thương nào ở vùng gần cơ quan sinh dục của mình.

Mất cân bằng nội tiết

Tình trạng mất cân bằng nội tiết ở nam giới có thể là do các loại thuốc mà bạn đang uống. Hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng các loại thuốc bất kỳ vì có khoảng 300 loại thuốc có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương.

Các vấn đề khác

Các vấn đề về thận và bệnh thận mạn tính cũng có thể khiến . Ngoài ra, các rối loạn ở dây thần kinh của bạn như suy giãn tĩnh mạch…. cũng có thể ngăn chặn sự lưu thông máu tới các bộ phận trên cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục và gây ra rối loạn cương dương.

Nếu đang bị rối loạn cương dương thì tốt nhất bạn nên đến gặp các bác sỹ để có được cách điều trị tốt nhất. Các bác sỹ có thể sẽ kê cho bạn thuốc tăng lưu lượng máu lên dương vật để giúp bạn có thể dễ dàng cương cứng hơn. Bạn cũng cần ăn thêm dưa hấu, chocolate đen, quả óc chó, nước trái cây, tỏi, cá hồi, rau lá xanh… những thực phẩm này có thể làm giãn các động mạch và điều hòa lưu lượng máu đến tim và các cơ quan khác, kể cả dương vật. Bạn cũng cần phải cắt giảm tiêu thụ rượu bia, cai thuốc lá, tập thể dục thường xuyên và áp dụng các bài tập keygel.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *