Viêm họng khản tiếng nên điều trị thế nào cho đúng?

Chúc con trai bạn chóng khỏe và lấy lại được giọng nói trong sáng!

Trả lời:
Chào bạn!

Không biết con trai bạn đã điều trị bằng thuốc gì, được dược sỹ, bác sỹ tư vấn hay tự ý dùng và con trai bạn đã đi khám để chẩn đoán chính xác hay chưa. Tình trạng này diễn ra đã lâu mà điều trị không khỏi, nếu để kéo dài thêm có thể tổn thương dây thanh, hầu họng nặng hơn và có thể con trai bạn bị bệnh lý nguy hiểm mà không được phát hiện. Do đó, bạn cần đưa con đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa Tai- Mũi- Họng uy tín gần nhất.

Với những triệu chứng bất thường này, con bạn có thể dùng thêm những sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị sẽ có hiệu quả và an toàn. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm mua sản phẩm thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh, đây là sản phẩm được rất nhiều bác sỹ tai mũi họng và các bệnh nhân tin dùng, bởi không chỉ giúp giảm viêm thanh quản, khản tiếng mà có thể làm hết hẳn tình trạng khản tiếng, giúp giọng nói trong sáng trở lại và có thể dự phòng tái phát cho những đợt sau.

Trường hợp con trai bạn nên dùng TPCN Tiêu Khiết Thanh theo đợt khoảng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất và dự phòng bệnh hiệu quả nhé!

Chúc con trai bạn chóng khỏe và lấy lại được giọng nói trong sáng!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *