Nguyên nhân không thụ thai khi chức năng sinh sản bình thường

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng trạng thái tinh thần là tác nhân ảnh hưởng rất lớn gây cản trở quá trình .

Như tôi đã chia sẻ ở trên, độ tuổi của chị không phải độ tuổi khuyến khích sinh sản nên việc sớm có bé cũng không thể vội vàng. Trước mắt, tôi nghĩ chị nên trao đổi với chồng để cả hai giữ tinh thần thật thoải mái, không tự gây áp lực cho bản thân về việc “đến bao giờ mình mới có thai”. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng trạng thái tinh thần là tác nhân ảnh hưởng rất lớn gây cản trở quá trình thụ thai.

Bên cạnh đó, chị nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, nên bổ sung các thực phẩm có lợi cho việc thụ thai như các thực phẩm giàu acid folic, các loại acid amin, vitamin…; Duy trì chế độ luyện tập thể dục, thể thao nhẹ nhàng để đảm bảo sức khỏe. Trường hợp của vợ chồng chị rất cần thiết phải bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh sản để giúp tăng số lượng, chất lượng của tinh trùng của chồng và giúp tăng chất lượng trứng, khả năng miễn dịch – chống viêm nhiễm cơ quan sinh sản cho người vợ, từ đó giúp quá trình hơn.

Một số nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ đã ghi nhận khả năng hỗ trợ điều trị, tăng cường chức năng sinh sản cho cả nam và nữ của sản phẩm thực phẩm chức năng Linh Tự Đan. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc sử dụng kết hợp TPCN Linh Tự Đan sẽ giúp các cặp vợ chồng tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản và tăng khả năng sinh con.

Hiện, đã có rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh trên cả nước sử dụng TPCN Linh Tự Đan và có con, do đó tôi nghĩ vợ chồng chị nên sớm sử dụng sản phẩm này. Liều dùng sản phẩm đối với vợ chồng chị là 6 viên/ ngày/ 2 lần/ người, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, duy trì sử dụng liên tục từ 3 – 6 tháng.
Chúc vợ chồng chị sớm có niềm vui như mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *