Giải pháp đối với các trường hợp nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Hãy nhìn nhận tầm quan trọng của việc tăng cường khả năng thụ thai cũng như phòng ngừa hiếm muộn.

Đàn ông cũng đóng một nửa vai trò quan trọng trong việc sinh sản của phụ nữ, vì thế sức khỏe và lối sống của họ cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Nếu số lượng tinh trùng phóng thích ít hơn bình thường và chất lượng không đủ tốt thì sẽ không thể thực hiện một hành trình dài để tìm đến và kết hợp với trứng của người phụ nữ.

Hiện nay, tại Bệnh viện Phụ sản TW và Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ đã có những đề tài nghiên cứu ghi nhận tính hiệu quả của các sản phẩm thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị cho cả vợ và chồng. Các sản phẩm TPCN này là giải pháp tổng thể để làm tăng lượng máu về cơ quan sinh dục giúp tăng sức đề kháng, chống viêm nhiễm, tăng cường năng lượng tế bào để giúp tăng chất lượng, số lượng của trứng và tinh trùng, điều hòa nội tiết tố sinh dục, chống viêm nhiễm nhằm tạo được môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển, giúp tăng khả năng thụ thai. Đây cũng đang là sự lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng mong muốn sớm có em bé.
Con cái là kết tinh những tinh tuý của cha mẹ, là niềm hạnh phúc mà tạo hóa ban tặng. Hãy nhìn nhận tầm quan trọng của việc tăng cường khả năng thụ thai cũng như phòng ngừa vô sinh hiếm muộn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *