Nhân sâm, món quà quý cho tình dục ở nam giới hiện nay

Ngoài sâm đỏ Hàn Quốc thì các loại sâm Châu Á khác cũng được chứng minh có thể giúp giảm tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Tăng số lượng và tính di động của tinh trùng

Ở Trung Quốc, nhân sâm thường được sử dụng để điều trị các vấn đề hiếm muộn ở nam giới có liên quan đến số lượng tinh trùng thấp, hoặc tinh trùng không có khả năng di chuyển.

Y học hiện đại cũng cho thấy, nam giới sử dụng một chiết xuất từ nhân sâm trong khoảng thời gian 3 tháng, có thể giúp tăng tới 93% số lượng tinh trùng ở những người bị hiếm muộn và tăng 9% ở những nam giới bình thường. Ngoài ra, chiết xuất này cũng giúp cải thiện đáng kể khả năng vận động của các tinh trùng, một yếu tố quan trọng đối với quá trình thụ thai.

Cải thiện ham muốn

Sâm được coi như một biện pháp giúp kích thích và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, chất panax ginseng trong củ nhân sâm có khả năng cải thiện hàm lượng testosterone trong cơ thể nam giới, do đó có tác dụng tăng cường ham muốn cho phải mạnh.

Điều trị rối loạn cương dương

Cải thiện chức năng cương dương là một trong những tác dụng nổi bật nhất của nhân sâm. Nghiên cứu cho thấy, nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể giúp cải thiện tới 42% tình trạng rối loạn chức năng cương dương của nam giới với các tiêu chí như: Cải thiện về độ cương cứng, khả năng thâm nhập và duy trì sự cương cứng chỉ sau 8 tuần sử dụng.

Ngoài sâm đỏ Hàn Quốc thì các loại sâm Châu Á khác cũng được chứng minh có thể giúp giảm tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngăn xuất tinh sớm

Nhân sâm chứa các dưỡng chất có khả năng tác động tới hệ thần kinh trung ương kiểm soát hoạt động xuất tinh của dương vật, từ đó ngăn ngừa tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của nhiều quý ông.

Một số nam giới chia sẻ rằng, sử dụng các loại kem có chứa nhân sâm để bôi trực tiếp vào dương vật có thể giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, một số bài thuốc cổ truyền có chứa nhân sâm cũng có thể đem lại những tác dụng tương tự.

Giảm căng thẳng và mệt mỏi

Căng thẳng và lo lắng có thể gây ra những tác động xấu tới hoạt động tình dục của nam giới. Trong khi đó, nhân sâm lại có đặc tính chống căng thẳng, giảm bớt lo lắng và cải thiện tâm trạng của họ. Không những thế, nhân sâm còn có khả năng cải thiện hoạt động của tuyến thượng thận, giúp tuyến này được thư giãn hơn và mang lại những tác động tích cực đối với “chuyện ấy” ở nam giới.

Lưu ý: Nhân sâm có thể tương tác với một số loại thuốc như: Thuốc chống trầm cảm và thuốc giảm loãng máu. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng nhân sâm để biết cách sử dụng hợp lý loại thảo dược này. Bên cạnh đó, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo rằng, bạn không nên sử dụng nhân sâm trong thời gian dài quá ba tháng để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *